Bạn đang lên kế hoạch chuyển nhà và có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng bạn vẫn băn khoăn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì? Những ai nên thuê dịch vụ chuyển nhà? Đơn vị chuyển nhà nào uy tín, tin cậy…? Tất cả những thắc mắc trên của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết dưới đây.

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ gồm các công việc: Phân loại, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc từ địa điểm này sang địa điểm khác. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được sử dụng khi khách hàng không tự làm được các công việc trên. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu ban đầu, cuối cùng là nghiệm thu tại ngôi nhà mới.
Hiện nay, chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ tiện lợi đang rất được ưa chuộng để chuyển nhà. Giúp cho các gia đình có thể “chuyển mái ấm” đến địa chỉ mới nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.


Những ai cần thuê chuyển nhà?

Hiện nay có rất nhiều những người có mong muốn, nhu cầu chuyển nhà đến địa chỉ mới. Và một số những trường hợp nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói:
Khi bạn không có người phụ, giúp đỡ chuyển nhà
Những gia đình neo người, không có đủ nhân lực, vật lực để chuyển nhà là đối tượng đầu tiên. Những trường hợp không thể nhờ được bạn bè, người thân phụ giúp chuyển nhà cũng nên dùng dịch vụ.
Nhất là khi có quá nhiều những đồ đạc, vật dụng lớn, cồng kềnh cần vận chuyển đến nhà mới. Chẳng hạn như giường ngủ, bàn, ghế sofa, tủ lạnh, máy giặt, hay điều hoà…. Vì công việc này cần những người có đủ sức khoẻ, kỹ thuật và kinh nghiệm mới làm được.
Những người chưa có kinh nghiệm
Khi bạn thực hiện công việc chuyển nhà lần đầu tiên nên chưa có chút kinh nghiệm nào? Bạn chưa thể lên kế hoạch và thực hiện tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc được? Bên cạnh đó là không ít những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển khác nữa.
Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi bạn quá bận rộn
Với những người, những gia đình quá bận rộn, không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi. Lúc này, dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn khỏi những phiền muộn, tiết kiệm thời gian.
Với khoảng thời gian đó, bạn sẽ có thể dành chúng gia đình cũng như công việc của mình. Qua đó giúp cho bạn sẽ có thể tạo nên sự gắn bó, yêu thương với các thành viên trong gia đình. Hoặc giúp cho công việc của bạn sẽ có thể đảm bảo được diễn ra hiệu quả, tốt đẹp hơn.

Số điện thoại chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans 0985391869


Thành Hưng Trans – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín số 1!

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng. Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans là một thương hiệu vận chuyển nhiều người biết đến. Thành Hưng Trans mang đến sự hài lòng từ những yếu tố dù là nhỏ nhất. Một vài ưu điểm của chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans bạn nên biết.

 • Thành Hưng Trans tư vấn báo giá chuyển nhà miễn phí qua điện thoại.
 • Taxi tải Thành Hưng Trans sở hữu hệ thống xe với số lượng lớn để phục vụ người dùng.
 • Được sự hỗ trợ mạnh mẽ bởi những trang thiết bị máy móc, hiện đại, tiên tiến nhất.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận và trung thực.
 • Quý khách hàng yên tâm sẽ được phục vụ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình
 • Thành Hưng Trans làm việc 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
 • Giá chuyển nhà rẻ nhất, đồng thời cam kết bồi thường nếu không may xảy ra sự cố đáng tiếc.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng Trans có ưu điểm gì?
Giúp bạn tiết kiệm thời gian
Với một đội ngũ nhân viên làm việc hết sức chuyên nghiệp, bài bản, khoa học và chăm chỉ. Nhờ đó sẽ đảm bảo thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giúp cho bạn sẽ có thể tiết kiệm thời quý giá của mình so với việc bạn tự vận chuyển.
Giúp tiết kiệm công sức
Bạn cũng sẽ không phải mất công sức tháo lắp đồ, đóng gói, khiêng vác vận chuyển đồ đạc. Khi mọi chuyện đều đã có nhân viên của Thành Hưng Trans lo lắng chu toàn cho bạn.
Đảm bảo đồ đạc an toàn
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, việc đóng gói đồ cẩn thận tuyệt đối. Nhờ đó sẽ giúp cho việc vận chuyển đồ đạc an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo những hàng hóa, đồ dùng không bị hư hỏng, mất mát hay thiếu sót gì.
Chi phí phải chăng
Giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng Trans là rẻ nhất trên thị trường. Quý khách hàng sẽ được báo giá chi tiết về dịch vụ, không hề có thêm chi phí phát sinh.
Hợp đồng rõ ràng, minh bạch
Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết mọi điều khoản trong hợp đồng. Sau đó đi đến thống nhất các điều khoản, hai bên sẽ ký kết hợp đồng chính thức. Qua đó sẽ giúp đảm bảo quyền lợi tối đa của quý khách hàng.

Số điện thoại chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans: 0985391869


Quy trình chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng Trans

Để đảm bảo công việc chuyển nhà trọn gói được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Chúng tôi đã thực hiện quy trình chuyển nhà trọn gói hết sức chuyên nghiệp và bài bản.
Bước 1: Khách hàng liên hệ tới chúng tôi và cung cấp thông tin về yêu cầu của mình. Qua đó giúp cho chúng tôi nắm được sơ bộ đồ đạc, quãng đường cũng như thời gian chuyển nhà.
Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến, thực hiện khảo sát và đánh giá chi tiết (Quãng đường vận chuyển là bao xa, những vật cần chuyển ra sao). Từ đó sẽ lên kế hoặc với số lượng nhân lực, thiết bị cần thiết để thực hiện.
Bạn sẽ được báo giá chi tiết về chi phí phải thanh toán là bao nhiêu. Khi đã thống nhất xong, hai bên thực hiện ký kết hợp đồng.
Bước 3: Chúng tôi sẽ triển khai công việc chuyển nhà như đã ký kết trong hợp đồng.

 • Thực hiện tháo gỡ các vật dụng, đồ dùng.
 • Bao bọc và đóng gói cẩn thận.
 • Khuân vác đồ đạc của bạn lên xe.
 • Chở đến địa chỉ mới.
 • Thực hiện bốc dỡ đồ đạc và chuyển vào trong nhà mới và vị trí mà bạn yêu cầu.
 • Thực hiện thu gom rác, đồng thời vệ sạch sẽ.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ kiểm tra lại vật dụng và nghiệm thu. Khi không có vấn đề gì phát sinh, bạn sẽ thanh toán và chấm dứt hợp đồng.
Bước 5: Thực hiện tiếp nhận ý kiến đóng góp của quý khách hàng nếu có.


Bảng giá chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans

Nhằm mục đích giúp cho quý khách hàng nắm được bảng giá chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết ở dưới đây.
Tuy nhiên, đây chỉ là bảng giá để các bạn tham khảo và có thể thay đổi tùy theo thời gian. Do đó, các bạn có thể gọi đến hotline: 0985391869 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Phí bốc xếp đồ đạc hàng hóa.

LOẠI XEPHÍ BỐC XẾP HAI ĐẦU
Xe 500kg200.000 vnđ/xe
Xe 750kg200.000 vnđ/xe
Xe 1,5 Tấn400.000 vnđ/xe
Xe 1,9 Tấn600.000 vnđ/xe
Xe 2 Tấn (thùng dài 6m)800.000 vnđ/xe
Xe 2,3 Tấn1.000.000 vnđ/xe
Xe 5 Tấn2.000.000 vnđ/xe
Xe 10 TấnLiên hệ trực tiếp 
Xe 20 TấnLiên hệ trực tiếp 
Lưu ý: Bảng giá thay đổi theo từng thời điểm, Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết

Phí bọc lót, tháo lắp, vận chuyển đồ đạc.

Thùng Carton (60x40x35cm)18.000 vnđ/thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo ráp máy lạnhTháo 50.000 vnđ – Ráp 100.000 vnđ
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy vào số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách
Lắp ráp đồ đạc nội thấtTùy vào đồ đạc và số lượng
Lưu ý: Bảng giá thay đổi theo từng thời điểm, Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết

Cam kết của chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Trans

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng một quy trình làm việc khoa học, bài bản. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của những trang thiết bị chuyên nghiệp, được đầu tư mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho công việc được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
Tuy nhiên, nếu như không may xảy ra sự cố gây hỏng hỏng, mất mát đồ đạc… Chúng tôi xin cam kết sẽ bồi thường cho quý khách 100% cùng lời xin lỗi chân thành nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Trans xin vui lòng liên hệ:

 
Yêu thích thì chia sẻ!