Thuê xe chuyển nhà và cách sở hữu căn nhà vừa ý

Với mức cạnh tranh gay gắt của thị trường địa ốc như hiện nay. Bạn muốn thuê xe chuyển nhà đến một căn nhà vừa ý. Nhưng để có thể sắm được căn nhà đó không phải là chuyện đơn giản. Ðể không bỏ lỡ cơ hội sở hữu được nhà mới. Bạn nên tránh những sai lầm thông thường sau đây.

Chậm chân

Nếu dự định chuyển đến ngôi nhà mới mà bạn thích. Điều tệ nhất có thể xảy ra với bạn là chần chừ trong việc đưa ra một quyết định. Bạn càng do dự lâu, càng ít cơ hội sở hữu được căn nhà đó.

Bạn cần phải có tâm trạng sẵn sàng để chộp lấy căn nhà ưng ý của mình. Ngoài ra, hãy chắc rằng bạn đảm bảo được vấn đề tiền bạc. Hãy chuẩn bị mọi thứ giấy tờ để bạn có thể hành động nhanh chóng khi chọn được một căn nhà mà bạn ưng ý.

Ðề nghị chi phí tối đa mà bạn đã thỏa thuận trước

Những người kinh doanh nhà đất hiện nay. thường bị vây bủa bởi nhiều người muốn mua căn nhà mà họ ưng ý. Người mua nào cũng chuẩn bị tất cả cho cuộc đấu giá. Cách tốt nhất để bạn tự trang bị cho mình là bảo đảm về mặt tài chính. Ðiều này có nghĩa bạn được chấp thuận trước một khoản vay. Chứng tỏ với người bán rằng bạn đã sẵn sàng chi trả để sở hữu căn nhà của họ.

>>Tìm hiểu thêm về Công ty chuyển nhà tại TPHCM 

Nhưng khi thương lượng về  giá cả. Bạn nên đề nghị một mức giá đúng với số tiền mà bạn đã được chấp thuận trước.

Một đề nghị thương lượng với số tiền đã được chấp thuận trước có thể tạo sự bối rối cho người bán và . Bởi vì không những người mua không còn gì để có thể thương lượng mà họ còn có nguy cơ không đủ điều kiện vay tiền nếu lãi suất tăng.

xe chuyển nhà

Sử dụng một ngân hàng nhiều người biết

Bạn cũng nên lựa chọn sử dụng một ngân hàng hoặc một nhà cho vay thế chấp có uy tín. Các địa ốc viên, và những người bán, thường cảm thấy yên tâm hơn với một ngân hàng hoặc một nhà cho vay thế chấp có uy tín tại địa phương mà họ biết.

Gây cảm tình với người bán

Hãy thể hiện bạn là một người mua có thiện ý và văn minh. Và điều đó không phải chỉ tốt trên giấy tờ. Tiến trình đề nghị bắt đầu vào lúc người mua bước qua ngưỡng cửa khi tới coi nhà, hoặc trong vụ người bán mở cửa nhà cho người mua vào coi. Ðó là lý do tại sao người mua không nên vạch ra những khuyết điểm, đưa ra nhiều câu hỏi có tính cách chỉ trích, hoặc chê bai sở thích của chủ nhà bằng cách đề cập tới những thay đổi mà họ muốn thực hiện.

http://taxitaigiare.vn

Rate this post
Updated: May 16, 2017 — 8:23 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Taxi Tải Giá Rẻ © 2016 TuanNguyen