Mẹo hay nhất định phải biết khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Từ lâu, việc duy chuyển các vật dụng trong nhà luôn là nỗi bận tâm của không ít người khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển chỗ ở, chuyển văn phòng…Vì khối lượng và kích thước đồ đạc lớn, chưa kể đến nếu như chổ ở hay nơi thuê văn phòng của bạn nằm ở không gian nhỏ hẹp. Việc duy dời và sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý và khoa học càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì thế, chúng tôi – Công ty vận chuyển nhà ở, văn phòng Saigon Express xin chia sẽ với các bạn một số mẹo vặt hay giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, công sức khi có nhu cầu chuyển nhà ở, văn phòng.

1/Tái chế các loại thùng giấy đã qua sử dụng.

Chúng ta không nhất thiết phải tốn kém để chi trả cho việc mua những thùng carton mới phục vụ cho việc di dời đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hãy tận dụng những thùng carton cũ đã qua sử dụng như : thùng tivi, thùng máy tính, thùng tủ lạnh… hoặc chúng ta có thể hỏi xin ở các cửa tiệm tạp hóa. Hãy sắp đặt những vật dụng của bạn vào trong đó đễ có thể dễ dàng bảo quản và vận chuyển đi xa.

dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

2/Sử dụng túi xách, vali để đựng những vật dụng cá nhân quan trọng.

Những vật phẩm chúng ta thường hay sử dụng như quần áo, giày dép…Và nhất là đối với phụ nữ, chúng ta có thể cho vào đó những vật dụng mỹ phẩm. Việc này vừa bảo đảm được an toàn do những túi xách, vali thường làm bằng chất liệu bền, có thể chịu được va chạm trong quá trình vận chuyển đồ đạc.

 

3/Sử dụng những túi nilon có kích thước lớn.

Chúng ta có thể sử dụng những chiếc túi nilon có kích thước lớn thường được sử dụng để đựng rác mà các hộ gia đình thường hay sử dụng. Hãy sử dụng chúng để bao bọc lấy những bộ quần áo như vest, váy đầm…Vừa nhanh chóng, vừa dễ dàng mang đi.

Link tham khảo quy trình vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP.HCM : http://taxitaisaigon.vn/dich-vu/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-5

4/Tự thiết kế những chiếc thùng để bế tay khi chuyển văn phòng.

Bằng cách thiết kế những chiếc thùng carton một cách hợp lí. Bạn có thể tạo ra được một dụng cụ chuyên dụng thuận lợi cho việc bưng bê, khuân vác. Thực hiện chúng như sau : hãy lấy con dao rọc giấy nhỏ và khoét một hình tam giác vừa với bàn tay ở 2 bên hông thùng carton, sắp xếp vật dụng ở văn phòng bạn và di dời chúng đến địa điểm khác trong quá trình chuyển văn phòng mới.

5/ Sử dụng bang keo dính để giữ các loại vật phẩm nhỏ.

Các loại vật phẩm nhỏ như linh kiện điện tử, ốc vít…Là các vật dụng chúng ta thường hay dễ dàng làm rơi mất khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Sử dụng bang keo dính cuốn một vòng các loại vật dụng này rồi dán chúng kèm theo các vật phẩm kèm theo để có thể dễ dàng kiểm tra và lắp ráp.

Những công việc trên mà Công ty vận tải Saigon Express (website : http://taxitaisaigon.vn ) chúng tôi vừa chia sẽ có thể giúp cho các bạn tiết kiệm được một khoản thời gian và công sức trong việc sắp xếp các vật dụng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc. Thật dẽ dàng phải không nào.

Mẹo hay nhất định phải biết khi chuyển nhà, chuyển văn phòng
3.5 (70%) 16 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Taxi Tải Giá Rẻ © 2016 TuanNguyen