Chuyển đến nhà mới cần làm gì để có sự khởi đầu tốt?

Taxi tải giá rẻ xin chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của các chuyên gia phong thủy về những việc cần làm khi chuyển đến sống ở nhà mới. Điều này nhằm giúp cho gia chủ có được nhiều tài vận, may mắn và bình an cho bản thân và gia đình.

Khi chuyển sang ngôi nhà mới, một không gian khác. Gia chủ cần quan tâm nhiều đến phong thủy vì điều này ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến bản thân gia chủ và người thân gia đình.

Những việc cần làm khi chuyển nhà mới

1/ Kiểm tra luân khí của ngôi nhà mới

Đặc biệt, sau khi chuyen nha mới đừng bỏ qua các lễ nghi, cúng bái nhằm xua đuổi khí xấu, thu hút tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà mới của bạn.Một ngôi nhà dù có đẹp hay sang trọng nhưng lâu ngày không có người sử dụng cũng tạo nên bầu không khí lạnh lẽo, âm u. Thế nên trước khi chuyển đến ở ngôi nhà mới. Gia chủ cần phải làm những việc sau để điều hòa khí luân chuyển, nhằm loại trừ và hạn chế những khí tiêu cực gây ảnh hưởng đến bản thân và thành viên trong gia đình.

chuyển nhà mới cần làm những gì

Bên cạnh việc xem hướng ngôi nhà, xem tuổi tác gia chủ. Khi dọn đến nhà mới cần phải đốt một cây nến và đặt ở hướng đông nam ngôi nhà. Hãy chú ý quan sát ngọn lửa của cây nến. Nếu ánh lửa lập lòe không cháy mạnh, điều này cho thấy ngôi nhà để trống lâu ngày không sử dụng nên có nhiều nấm mốc và độ ẩm cao, sinh ra nhiều khí độc.

Việc đốt nến kiểm tra còn giúp xua tan đi một phần khí xấu. Ngôi nhà mới của bạn sẽ thêm ấm cúng, có thêm sinh lực hơn.

2/Loại bỏ những khí tiêu cực trong nhà

Xông nhà mới là một tập tục từ xưa của người dân Việt. Theo quan niệm dân gian. Khi về nhà mới cần phải xông nhà để đuổi các loại côn trùng, chướng khí tích tụ.
Nguyên liệu sử dụng cho việc xông nhà rất dễ tìm như : rễ cây, trầm hương, nhanh thơm. Các bạn có thể mua chúng ở các tiệm tạp hóa.Khi xông nhớ mở tất cả các cửa sổ, cửa chính cho khói tỏa từ từ làm ấm nhà và thoát ra bên ngoài.

chuyển nhà mới cần làm gì

Theo các kinh nghiệm của các chuyên gia phong thủy. Xông nhà mới phải làm chậm rãi từ trong ra ngoài. Đối với nhà có nhiều tầng ,chúng ta xông từ trên xuống dưới. Nên lưu ý cần xông kỹ những góc tường ẩm mốc, những góc tối trong nhà. Bật hết bóng đèn trong nhà khi xông để tăng thêm dương khí.

Đối với nhà chưa lắp điện chúng ta có thể đốt chậu than thay thế. Đem đặt thêm một chậu cây ở hướng nam hay hướng đông để tăng dương khí.

3/Điều hòa và tăng vượng khí cho ngôi nhà

Đặt thêm chuông gió ở những nơi có dương khí nhiều (thông thường là cửa chính) để dẫn dắt luân khí trong nhà. Nên chọn loại chuông được làm bằng kim loại, có âm vực cao. Theo phong thủy, kim loại ứng với thuộc tính kim, tượng trưng cho tiền tài. Mỗi khi chuông gió reo thì tiền tài theo đó đi vào khắp ngõ ngách trong ngôi nhà.

Xem thêm các tin tức khác tại : http://taxitaisaigon.vn

Chuyển đến nhà mới cần làm gì để có sự khởi đầu tốt?
3.6 (72%) 5 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Taxi Tải Giá Rẻ © 2016 TuanNguyen