Cách sắp xếp đồ đạc lên xe tải khi chuyển nhà

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa. Bạn cần phải biết cách chuyển đồ đạc lên xe tải sao cho khoa học nhất. Việc này nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho bạn trong một lần vận chuyển. Tuy nhiên, công việc này không hề dễ dàng nếu bạn không có kinh nghiệm.

Những lưu ý khi vận chuyển đồ đạc lên xe tải chuyển nhà

1. Công đoạn tháo dỡ

Công đoạn tháo dỡ đồ đạc phải hết sức cẩn thận. Đặc biệt đối với các đồ điện tử, điện lạnh.  Bạn phải có kĩ thuật căn bản trong việc tháo lắp nếu không sẽ gây ra hỏng hóc, va chạm sẽ không sử dụng được.

2. Công đoạn phân loại đồ dùng

Sau khi tháo lắp. Bạn phải chú trọng đến khâu phân loại đồ dùng. Đồ nội thất để riêng, quần áo sách vở để riêng, văn phòng phẩm, thiết bị điện tử để riêng. Chú ý đến các đồ đạc dễ vỡ.

vận chuyển tủ lạnh

3. Công đoạn đóng gói

Khâu quan trọng tiếp theo là tiến hành đóng gói. Chuẩn bị kĩ các vật dụng như thùng carton, băng keo lớn, bóc lót. Phân loại từng loại đồ đạc cụ thể. Đối với những hàng dễ vỡ thì bọc lót đóng gói và ghi chú rõ ràng bên ngoài thùng carton. Bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm khi cần dùng đến chúng.

4. Công đoạn vận chuyển lên xe tải

Khi bốc xếp đồ đạc, hàng hóa lên xe tải. Bạn phải biết rằng đồ đạc nặng đặt nằm phía dưới, đồ đạc nhẹ ở phía trên. Tránh đặt ngược lại, vì đồ nặng hơn sẽ đè hỏng đồ đạc nhẹ hơn trong lúc vận chuyển.

Bạn phải tính toán được khối lượng đồ đạc, nội thất trong nhà, văn phòng bạn hiện có.  Chọn loại xe taxi tải có tải trọng phù hợp, phải thật chính xác nếu không muốn tốn thêm chi phí vận chuyển.

Có thể nói muốn sắp xếp đồ đạc lên xe tải khoa học nhất trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc trên xe thật sự rất khó khăn. Vậy nên, bạn nên tham khảo thông tin sau đây để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

vận chuyển đàn piano

Bí quyết vận chuyển đồ đạc lên xe một cách khoa học của các dịch vụ chuyển dọn nhà chuyên nghiệp

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, nhận chở hàng hóa… chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh. Taxi Tải Sài Gòn thực hiện công việc vận chuyển đồ đạc lên xe tải chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về trình độ môn, giàu kinh nghiệm. Taxi Tải Sài Gòn luôn đảm bảo đúng tiến độ công việc được giao.

Khi sử dụng  dịch vụ vận chuyển nhà của Taxi Tải Sài Gòn. Quý khách sẽ không phải động chân tay vào bất kì công việc gì. Chỉ cần giám sát chúng tôi làm việc có hiệu quả hay không. Tất cả các công đoạn don nhà từ việc từ tháo lắp, phân loại, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt đều được công ty Taxi Tải Sài Gòn chịu trách nhiệm hoàn toàn.

công ty chuyển nhà trọn gói

Các bước thực hiện quy trình chuyển nhà trọn gói

  • Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tính toán khối lượng đồ đạc và báo giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.
  • Khi triển khai thực hiện, công ty Taxi Tải sẽ tiến hành nhanh chóng và có người giám sát chặt chẽ nhân viên làm hiệu có hiệu quả hay không.
  • Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả hàng hóa của bạn khi vận chuyể bằng xe tải.
  • Nếu xảy ra bất cứ rủi ro nào gây thiệt hại tài sản của khách hàng, công ty Taxi Tải Sài Gòn có chính sách bồi thương thỏa đáng nhất theo yêu cầu khách hàng. Đó chính là uy tín mà công ty chúng tôi tạo dựng được nơi khách hàng.

Công ty sẽ không ngững nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, nhận chở hàng hóa…chất lượng cao nhất để không phụ lại sự tin yêu của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ của công ty chúng tôi, hãy gọi đến tổng đài (08).38.38.22.38 hoặc 0939 176 176, nhân viên Taxi Tải Sài Gòn sẽ tư vấn miễn phí và nhiệt tình cho bạn.

Rate this post
Updated: May 23, 2017 — 7:17 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Taxi Tải Giá Rẻ © 2016 TuanNguyen